tran anh quyen

ĐÔI LỜI TÂM SỰ

Chào bạn !

Rất vui khi bạn vào trang cá nhân của tôi và đọc những lời tâm sự này. Tôi là kiến trúc sư Trần Anh Quyền, hiện là thành viên Hội đồng quản trị Công ty sàn gỗ Polytech.

Năm 2001, lần đầu tiên xa gia đình lên thành phố, tôi bước chân vào giảng đường đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh với bao mơ ước sẽ thiết kế lên những công trình kiến trúc từ những ý tưởng nghệ thuật riêng của mình. Sau 5 năm nỗ lực học tập, tôi đã hòan thành xuất sắc chương trình học tập và đã tốt nghiệp với tấm bằng kiến trúc sư trong tay.

Bắt đầu công việc của một kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết, tôi làm công việc thiết kế tại văn phòng thiết kế kiến trúc của nước ngòai. Ở đây, tôi đã học hòi được rất nhiều kiến thức chuyên môn từ những đồng nghiệp nước ngòai.

Sau 5 năm làm việc, qua những trải nghiệm thực tế trong công việc và cuộc sống, tôi không muốn mình chỉ dừng lại là một nhà chuyên môn, tôi đặt mục tiêu cho mình phải trở thành một doanh nhân.

Tôi tiếp tục con đường học hỏi của mình tại khoa Kỹ thuật hệ thống công nghiệp Trường đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh. Tại đây , tôi học được những kiến thức về quản lý một doanh nghiệp sản xuất bài bản và hiệu quả.

CÔNG VIỆC VÀ ĐAM MÊ !

Trong công việc nếu không có niềm đam mê thực sự, bạn sẻ không thể vượt qua được những khó khăn luôn xuất hiên xung quanh bạn. Với tôi công việc kinh doanh và sản xuất sàn gỗ tự nhiên với thương hiệu “ sàn gỗ Polytech “ là niêm đam mê mãnh liệt. Tôi yêu những đường vân và màu sắc tự nhiên của gổ, những nét đẹp tư nhiên đó không có lọai vật liệu nào có thể so sánh được, tôi hiểu rõ những giá trị mà gỗ tự nhiên đem lại cho cuộc sống của con người , tôi biết tôi phải làm gì để đưa gổ tự nhiên đến gần hơn với mọi người và gìn giữ những món quà từ thiên nhiên ban tặng.

Trong các nước phát triển , Italia là nước đứng đầu về công nghệ chế biến gỗ và là nước tạo ra giá trị gia tăng cao nhất cho sản phẩm gỗ . Sản phẩm đồ gỗ “Made in Italia” là niềm tự hào cho những ai được sở hữu . Luôn mong muốn sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, an tòan nhấtcho con người, tôi đã sang Italiađể học hỏi và hòan thành chương trình Mastervề công nghệ chế biến , công nghệ quản lý , ý tưởng thiết kế …. cho sản phẩm gỗ tự nhiên. Tại đây tôi đã được học hỏi những vị giáo sư nổi tiếng về ngành gỗ cũa châu Âu. Tôi rất biết ơn những người thầy đã dạy cho tôi những kiến thức thật giá trị và mang đậm nét nhân văn . Những kiến thức này về sau đã giúp tôi rất nhiều trong công việc quản lývà đưa thương hiệu Công ty sản xuất sàn gỗ POLYTECH thành một trong những công ty hàng đầuvề sản xuất và xuất khẩu sàn gỗ tự nhiên trên thị trường.Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của Công ty POLYTECH luôn mang tiêu chí nghệ thuật , an tòan cho sức khỏe và luôn bảo vệ môi trường.

Sản phẩm của Công ty sàn gỗ POLYTECH đã có mặt tại thị trường Nhật Bản, Anh, Pháp , Tây Ban Nha, Mỹ….. và những công trình lớn ở Việt Nam như Khách sạn 5 sao Sofitel Sài Gòn , Nhà máy Nokia , Siêu thị Lotte Mart , Tòa nhà Somerset …. Đó là những thành quả ban đầu từ sự nỗ lực học hỏi và làm việccủa tôi cùng toàn thể đội ngũ Công ty sàn gỗ POLYTECH chúng tôi.

 

Nếu được kiếm tiền bằng công việc mình đam mê, đó thực sự là một điều tuyệt vời phải không bạn ?.Bằng tất cả niềm đam mê tôi luônmong muốn mang những giá trị của thiên nhiên đếnvới cuộc sống chúng ta ngày càng ‘Tốt đẹp hơn, an toàn hơn”.

Chia sẻ bài viết!

    One thought on “GIỚI THIỆU

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>