tran anh quyen

Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những người bạn của tôi, họ là những người bạn rất thân thiết và cũng là những doanh nhân rất thành đạt.

Anh Nguyễn Chí Cường – Kỹ sư cơ khí và tư vấn công nghệ Kim Hoàn đã có những chia sẻ về tôi thế này:

Trong cộng đồng doanh nhân BE, tôi được gặp anh Trần Anh Quyền. Điều tôi ấn tượng về anh chính là việc trong tất cả các buổi học anh luôn đi cùng vợ – chị là người luôn đồng hành cùng anh trong cuộc sống và cả công việc. Và Anh Quyền hiện nay là thành viên Hội đồng quản trị Công ty sàn gỗ Polytech.

quyen polytech 

 Trong lớp học, anh là người trầm tính, ít nói. Anh cũng ít để lộ cảm xúc nên tôi và mọi người ít biết về anh. Nhưng khi được nghe trực tiếp tâm sự, thì mọi người lại thấy anh một con người hoàn toàn khác.

 Anh Trần Anh Quyền là người học kỹ thuật, nhưng đam mê đồ gỗ. Qua nhiều năm làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài, anh đã tích lũy cho mình kiến thức nội thất chuyên nghiệp.

 Sau khi lập gia đình, anh có thêm niềm đam mê mới với sàn gỗ Polytech. “Nếu không có niềm đam mê thực sự, bạn sẽ không thể vượt qua được những khó khăn luôn xuất hiên xung quanh bạn. Tôi yêu những đường vân và màu sắc tự nhiên của gỗ, những nét đẹp tư nhiên đó không có lọai vật liệu nào có thể so sánh được, tôi hiểu rõ những giá trị mà gỗ tự nhiên đem lại cho cuộc sống của con người , tôi biết tôi phải làm gì để đưa gổ tự nhiên đến gần hơn với mọi người và gìn giữ những món quà từ thiên nhiên ban tặng.” anh tâm sự

 Vì niềm đam mê đó, anh đi Châu Âu và học hỏi cải tiến ván sàn gỗ mới. Vì vậy, công ty anh không chỉ có sàn gỗ hoa văn mới, khác hẳn với các doanh nghiệp khác.

 Nếu bạn muốn làm nội thất bằng ván sàn gỗ tự nhiên, hãy liên hệ với anh Trần Anh Quyền theo địa chỉ này nhé: http://www.trananhquyen.com

 

KINH DOANH XE TẢI – GIẢI PHÁP AN TOÀN- BẢO HỘ LAO ĐỘNG:

hinor motors vietnam

Tôi có một người bạn làm kinh doanh rất là mê xe tải. Bằng niềm đam mê đó, anh Nguyễn Quốc Thoại đã xây dựng hoạt động kinh doanh xe tải Nhật Bản , hiện nay anh đang làm Giám Đốc Kinh Doanh cho một Đại lý lớn về Xe Hino của Hãng Hino Motors Việt Nam. Ngoài niềm đam mê với xe tải, anh còn mở một công ty riêng, làm chung với vợ anh về cung cấp Giải pháp An toàn và Bảo hộ lao động.

Tôi kính nể anh bởi cái niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt, bởi sự cần cù, vượt qua mọi khó khăn và kiên trì với niềm đam mê đó. Chính điều này đã góp phần mang lại thành công cho anh, và cũng là một bài học ý nghĩa cho tôi trên con đường làm giàu của chính mình.

Không chỉ tận tâm với niềm đam mê xe tải Hindu của Nhật, anh còn tận tình với lĩnh vực kinh doanh cùng vợ. Anh và vợ mình đều nhận thấy an toàn và bảo hộ lao động là vấn đề quan trọng trong sản xuất kinh doanh, anh đã cùng vợ mình cung cấp giải pháp An toàn và Bảo hộ lao động thông qua việc tổ chức những khóa đào tạo hoạt động chia sẻ kiến thức.

Qua những thành quả mà anh có được ngày hôm nay, tôi tin rằng trong tương lai, anh sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa những gì mình đang có, và mở rộng thêm hoạt động kinh doanh trong tương lai. Bởi vì anh luôn có tầm nhìn của một doanh nhân thành đạt và luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng dựa trên năng lực của anh.

Và nếu bạn muốn biết nhiều hơn nữa về doanh nhân này, hay về cách làm giàu của anh thì hãy kết nối với anh, cùng trải nghiệm những kết quả mà anh đã thực hiện thông qua website: http://www.nguyenquocthoai.com/

ĐÀO TẠO – CHIA SẺ – TƯ VẤN – PHẦN MỀM:

truong hoc lam chu be training

Tôi xin giới thiệu với mọi người một người bạn tài giỏi trong lĩnh vực làm giàu và giúp doanh nhân làm giàu.  Đó là anh Nguyễn Thái Duy, là người sáng lập trường học làm chủ Be Training. Anh mở ra trường học này để giúp những người có niềm đam mê làm giàu có kiến thức và niềm tin để làm giàu. Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ những trải nghiệm của anh và áp dụng những gì anh đã làm được cho chính doanh nghiệp của mình cho hàng ngàn doanh nghiệp cùng những người mong muốn kinh doanh mang nhiều giá trị cho xã hội. Chính những giá trị độc đáo khác biệt đó tạo nên kết quả thành công trong kinh doanh của vài ngàn doanh nghiệp ngay trong thời điểm kinh tế khó khăn này.

Không chỉ dừng lại với những kiến thức đã biết, anh liên tục đi học tập từ các người thành công nổi tiềng trên thế giới ở nước ngoài như Robert Kiyosaki ( tác giả sách Dạy Con Làm Giàu ), T. Harv Eker ( tác giả cuốn Bí Mật Tư Duy Triệu Phú ), Keith Cunningham ( nhân vật cha giàu trong sách dạy con làm giàu), Tỷ phú Richard Branson ông chủ của tập đoàn Virgin… Cứ mỗi khi nghe có những người giỏi là anh đi học. Anh cũng chia sẻ điều này đến với nhiều bạn doanh nhân và giúp họ được tiếp cận kiến thức thời đại. Cho đến nay anh đã đưa hơn 200 doanh nhân học tập tại nước ngoài, học trực tiếp từ người giàu và thành công hàng đầu trên thế giới.

Với sự phát triển không ngừng, trong tương lai, anh sẽ mở rộng hệ thống kết nối, sẻ chia để giúp những con người có khát vọng làm giàu thành hiện thực nhiều hơn, sẽ có nhiều doanh nhân thành đạt hơn. Nếu bạn muốn là một doanh nhân thành đạt như anh, như những ông chủ khác thì tôi xin giới thiệu bạn kết nối với anh. Mọi thông tin về anh Nguyễn Thái Duy, bạn vào trang web này nhé: http://www.nguyenthaiduy.com/

LĨNH VỰC THIẾT BỊ XÂY DỰNG:

dan giao vinh loi - giay nang chieu cao

Một người bạn khá thân của tôi là anh Nguyễn Văn Hùng, anh có biệt danh vô cùng  độc đáo – Hùng Giàn Giáo. Có lẽ, cái biệt danh này đã gắn liền với anh, và góp phần làm cho anh được nhiều người nhớ đến hơn. Hiện tại anh đang là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi với thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang thành công trên thị trường thiết bị xây dựng của Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn mở rộng hoạt động kinh doanh. Anh đang phát triển hệ thống phân phối và kinh doanh giày nâng chiều cao để nâng tầm cao trung bình của người Việt chúng ta lên từ 7cm-9cm.

Trong kinh doanh anh luôn quan niệm kinh doanh thành công không chỉ giàu có về mặt tiền bạc mà phải mang lại mối quan hệ win-win với bạn bè, đối tác, phải làm cho những người sống chung quanh có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, phải mang lại giá trị cho cộng đồng anh phục vụ. Và đặc biệt bản thân phải luôn đạt ở tình trạng cân bằng về mọi mặt của cuộc sống hiện đại.
Kinh doanh đối với anh là một niềm vui, nên mọi việc trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ và thỏa mái về mọi phương diện. Các đối tác trở nên những người bạn thân tình hơn là những cuộc trao đổi kinh doanh và nhân viên trong hệ thống Công ty trở thành những anh em trong cùng một mái nhà chung hơn là quan hệ cấp trên dưới.

Và tôi tin rằng, trong tương lai, anh không chỉ dừng lại ở đó, anh sẽ phát triển hơn nữa trên những lĩnh vực mà anh đang kinh doanh, và đồng thời, tôi tin, anh sẽ hình thành thêm những lĩnh vực kinh doanh khác.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng anh, muốn có những sản phẩm giàn giáo tốt nhất, hay là những đôi giày nâng chiều cao tốt nhất thì tôi tự tin giới thiệu anh Nguyễn Văn Hùng – Hùng Giàn Giáo. Mọi thông tin về anh, bạn truy cập website này nhé: http://www.hungdangiao.com/

LĨNH VỰC Y TẾ

 dong y tam y duong

Ngoài Tây y – là phương pháp khám- chữa bệnh phổ biến và hiện đại nhất hiện nay thì Đông y cũng được đông đảo người tin dùng. Nhắc đến Đông y, tôi thấy tự hào vì có một người bạn là Lương y. Anh ấy không ai khác chính là anh Phạm Anh Duy – mà mọi người vẫn hay gọi anh là Duy – Lương y. Hiện nay, anh đang làm chủ phòng khám Đông y Tâm Y Đường.

Tôi nể anh bởi cái tâm của anh. Đi theo con đường làm lương y, anh Duy rất tận tâm với công việc của mình, trở thành một thầy thuốc tốt,giúp đỡ với bệnh nhân với tất cả tấm lòng, không toan tính vụ lợi, không làm trái với lời giáo huấn của Y tổ, và lấy việc chữa bệnh cho mọi người làm lẽ sống. Anh cứ sống theo phương châm đó.

Anh cũng tìm được cho mình một con đường đúng đắn, làm kinh doanh để kiếm ra thật nhiều tiền, mới có thể giúp được nhiều người khốn khổ hơn.

Một phần khác, tôi nể anh bởi cái tính kiên trì của anh. Tuy gặp nhiều khó khăn, thất bại trong kinh doanh nhưng anh không bỏ cuộc. Anh tìm một hướng đi mới, mang giá trị tinh hoa của nền y học cổ truyền chuyển hóa thành một sản phẩm nào đó đem đến cho thị trường thì lúc đó tôi có thể chăm sóc sức khỏe cho hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu người.

Và tôi tin, nghề lương y của anh sẽ giúp được nhiều người bệnh hơn, sẽ mang lại sức khỏe cho nhiều người hơn. Và hơn hết, anh sẽ thực hiện được niềm đam mê của mình.

Nếu bạn cần đến những vị thuốc Đông y để chữa bệnh cho người thân, gia đình hay đối tác, tôi xin giới thiệu đến bạn anh Phạm Anh Duy. Duy – Lương y sẽ giúp bạn chữa trị những căn bệnh đó một cách tận tình nhất. Mọi thông tin về anh, mọi người truy cập vào http://www.duyluongy.com/ nhé.

YOGA NỤ CƯỜI VÀNG

yoga nu cuoi vang

Ông cha ta có câu: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, câu nói này quả thât không sai. Nụ cười có thể mang lại cho con người niềm  vui, niềm hạnh phúc, nhưng không phải ai cũng có thể cười ở bất  cứ hoàn cảnh nào. Nhắc đến đây, tôi lại nhớ đến một người bạn của mình, đó là chị Lê Kim Loan, chị đã thành lập công ty đào tạo Yoga Cười Be Laughing.

Những bài tập của chị đã giúp nhiều người cảm thấy vui hơn, nụ cười dễ dàng hơn mà không cần phải dùng đến những tiểu phẩm hài kịch, hay những tiết mục mua vui. Bạn vẫn có thể cười một cách sảng khoái nhất, giúp bản thân tươi trẻ hơn, yêu đời hơn. Thông qua các bài tập do Yoga Cười Be Laughing thiết lập, các bạn sẽ thấy thoải mái, vui vẻ và làm việc bền bĩ hơn mức thông thường mà không cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, Yoga Cười Be Laughing còn biết cách vận dụng triệt để các bài tập thở trong Yoga cổ điển kết hợp với các động tác cười chuyên sâu giúp đưa lưu lượng oxi nhiều nhất vào trong cơ thể.

Khi gặp stress, hay khó khăn, bạn nên thử đăng kí học một khóa Yoga Cười, tôi đảm bảo nó sẽ mang lại cho bạn niềm vui, giải tỏa stress, và hơn hết, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn. Để biết thêm thông tin về khóa học này, cũng như thông tin về cô gái có nụ cười vàng Lê Kim Loan thì bạn hãy kết nối với chị ấy qua trang weebsite này nhé: http://lekimloan.com/

CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ CHẤT LƯỢNG TỐT

mua hang my

Bạn đã từng tin tưởng và sử dụng hàng Mỹ nhập về chưa? Có khi nào bạn đặt mua hàng hóa nhập trực tiếp từ Mỹ mang về không? Bằng sự trải nghiệm của tôi, thì tôi dám khẳng định rằng, hàng Mỹ có chất lượng tuyệt đối và mang lại cho bạn cảm giác hài lòng nhất về sản phẩm. Và khi đã dùng rồi, thì bạn sẽ nghiện những dòng sản phẩm Mỹ này đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng mua được hàng Mỹ mà giá cả phù hợp với túi tiền cả. Để có thể giúp các bạn mua được những sản phẩm tốt từ Mỹ mà  giá cả phù hợp, tôi xin giới thiệu đến các bạn anh Bùi Thế Hiển, hiện anh đang làm giám đốc công ty cổ phần Chợ Mỹ, Anh Hiển sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bằng những trải nghiệm của bản thân mình, anh Bùi Thế Hiển đã tìm ra một con đường kinh doanh mới, vừa mang lại lợi ích cho bản thân nhưng đồng thời, đáp ứng nhu cầu dùng hàng Mỹ của người dân Việt Nam. Đến với chợ Mỹ của anh Hiển, bạn sẽ sở hữu được những mặt hàng thật sự, chất lượng tốt nhưng giá cả thì lại phù hợp, được giao hàng tận nơi nếu bạn yêu cầu, dịch vụ tương đối hoàn hảo.

Nếu bạn có nhu cầu, tôi xin giới thiệu đến bạn anh Bùi Thế Hiển, bạn hãy kết nối với anh ấy qua website http://www.buithehien.com/ để có thể chọn cho mình những sản phẩm yêu thích nhé.

NƯỚC MẮM NGON CHO MỌI NHÀ

 nuoc mam le cam thuy

Nước mắm là một loại gia vị đặc trưng không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Nước mắm ngon sẽ làm cho món ăn của bạn thêm ngon. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nước mắm, bạn sẽ phải phân vân lựa chọn sản phẩm tin dùng cho mình. Tôi may mắn vì được quen biết chị Lê Cẩm Thủy, hiện chị đang làm Phó Giám Đốc công ty nước mắm Cẩm Vân Nha Trang.

Tôi nể chị bởi cái tâm với nghề. Ngày chị mới ra trường, chị đầu quân làm việc trong ngành hàng hải liên tục trong 17 năm. Không ai nghĩ rằng chị sẽ kế nghiệp bố mẹ tiếp tục ngành sản xuất nước mắm. Ấy thế mà, chị lại quyết định nghỉ làm và trở về kế nghiệp của gia đình. Bố mẹ chị rất vui và tận tình chỉ dạy chị cách làm nước mắm ngon nhất. Giờ đây, sản phẩm nước mắm Cẩm Vân của chị đã trở thành một sản phẩm được Công ty TNHH MTV Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) tin dùng.

Những giọt nước mắm nguyên chất, đậm đà của nước mắm Cẩm Vân được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng tin dùng. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh và muốn thay đổi sản phẩm nước mắm hiện tại bạn đang dùng để thưởng thức một sản phẩm mới, tuyệt vời hơn thì tôi xin chân thành giới thiệu đến bạn chị lê Cẩm Thủy, bạn hãy kết nối và chia sẻ với chị qua website này nhé: http://www.lecamthuy.com/

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

nhang sach thien huong

Tôi vô cùng vinh hạnh khi giới thiệu đến các bạn một người bạn của tôi. Anh ấy là Nguyễn Trường Quang, người đầu tiên ở Việt Nam sáng chế ra nhang sạch không sử dụng hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Hiện tại, anh ấy đang là chủ cơ sở sản xuất nhang sạch Thiên Hương. Mọi người hay gọi anh ấy bằng cái biệt danh đúng với nghề là Quang Nhang sạch.

Tôi nể anh bởi cách suy nghĩ kinh doanh của anh. Anh chấp nhận từ bỏ một công việc ở ngân hàng mà nhiều người mong đợi để trở về với ngành kinh doanh truyền thống gia đình, sản xuất kinh doanh nhang sạch – nhang không hóa chất. Chính cái quyết định này của anh đã tạo nên một bước ngoặc mới cho cuộc đời anh. Sản phẩm nhang sạch của anh được nhiều người biết đến và tin dùng hơn. Anh càng cho ra thị trường nhiều sản phẩm mới, có chất lượng hơn.

Qua đây, tôi mời bạn hãy cùng ghé qua trang website của anh, để  cùng hiểu thêm về anh, về con người, về cách làm giàu của anh và thử trải nghiệm những sản phẩm của anh. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Website của anh là: http://www.quangnhangsach.com/

KINH DOANH GIẤY DÁN TƯỜNG

Tôi có một người bạn đam mê  với giấy dán tường và những sản phẩm công nghệ độc đáo, anh ấy chính là Nguyễn Thanh Sang, hiện là giám đốc công ty TNHH Lam Sơn Phát.

Anh Sang đã trải qua những thời gian kinh doanh cực khổ với đủ công việc. Nhưng cho đến cùng, anh vẫn tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân là phát triển kinh doanh. Nhận thấy giấy dán tường là một sản phẩm mới nhưng được đông đảo khách hàng tin dùng, anh chuyển sang kinh doanh giấy dán tường. Và anh đã tạo dựng được thị trường bền vững và số lượng khách hàng tin dùng, khách hàng uy tín ngày càng tăng.

Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn có niềm đam mê kinh doanh điện thoại gỗ. Đât là một loại sản phẩm độc đáo mà hiện nay, rất nhiều người săn lùng sử dụng.  Giờ đây, công ty  của anh đang phát triển ổn định.

Trong tương lai, tôi tin rằng anh sẽ còn phát triển nhanh và mạnh hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán tường, hay tìm mua điện thoại gỗ độc thì hãy tìm đến anh Sang nhé. Với sự trải nghiệm của chính bản thân tôi, tôi tin rằng anh Sang và những dịch vụ của anh sẽ không làm các bạn cảm thấy thất vọng. Website của anh Nguyễn Thanh Sang là: http://nguyenthanhsang.com/

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ PHONG THỦY

 tu van phong thuy

Một người bạn làm trong ngành kiến trúc, thiết kế nhà theo phong thủy rất thành công, anh ấy là Dương Nguyễn Quang Hoàng. Anh là người sáng lập ra group Nhà Phong Thủy, chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc nhà cửa theo phong thủy. Mà hiện nay, group của anh đã làm được những công trình nho nhỏ như thiết kế nhà cho các CEO (Giám đốc) của các công ty trong số đó có các CEO, các ông Chủ của các công ty xây dựng, chủ nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng và một số cán bộ cao cấp tại TP. HCM và một số tỉnh thành: Bình Dương, Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Yên…

Tôi biết anh, nể anh bởi cái tâm của anh với nghề. Anh cũng từng trải qua những cơn đau, những tai nạn mà ai cũng nghĩ rằng anh sẽ không vượt qua nổi. Ấy vậy mà anh đã vượt qua tất cả, trở thành một con người thành đạt như ngày hôm nay. Niềm đam mê của anh với phong thủy gắn liền với cái nghề kiến trúc sư, với những trải nghiệm của bản thân, anh đang góp phần tạo nên một ngôi nhà mới, hợp phong thủy với chủ nhà.

Nếu bạn có nhu cầu xây nhà, tôi có thể tự tin giới thiệu đến bạn anh Hoàng và dịch vụ hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy của anh để bạn có được một ngôi nhà hoàn hảo, bình an và thành công. Bạn hãy kết nối với anh theo website này nhé: http://duongnguyenquanghoang.com/

BÀN GHẾ GIẢ MÂY

ban ghe gia may 

Tôi rất vui giới thiệu đến bạn bạn Huỳnh Dương Hải – giám đốc công ty công ty Minh Thy. Xuất thân từ Miền Trung yêu thương nên anh có ý chí kiên cường và khả năng vượt qua những trở ngại để đạt mục tiêu rất cao và bền bì.

Được biết anh đam mê lĩnh vực trang trí nột thất và nhất là tập trung vào lĩnh vực bàn ghế cũng như các vật dụng chuyên về giả mây, bàn ghế cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn và cho văn phòng. Từ hai bàn tay trắng anh đã nổ lực không mệt mỏi để hôm nay anh có thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường với sản phẩm được phân phối khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Anh thường chia sẻ với mọi người những trăn trở trong kinh doanh làm sao để phát triển hơn, các chiến lược phát triển thị trường luôn được anh khao khát triển khai thực hiện. Anh cũng mong muốn làm nhiều hơn nữa và phát triển sản phẩm mới ngay trong năm nay, từng bước tìm kiếm thị trường nước ngoài để xuất khẩu.

Chắc chắn đến đây bạn muốn biết nhiều hơn về bạn Huỳnh Dương Hải với thương hiệu nổi tiếng đó là Ghế Giả Mây cũng như muốn xem cùng trải nghiệm sản phẩm của anh. Một điều tôi luôn tự tin gửi đến bạn rằng bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng hàng hóa khi làm ăn với bạn Hải. Mời bạn vào trang website của bạn Hải để có thêm thông tin http://www.HuynhDuongHai.com

 

BÀN GHẾ XẾP

 ban ghe xep

Tôi là người đam mê lĩnh vực đồ gỗ nên khi được biết anh Phan Đăng An có kinh nghiệm trong đồ gỗ nhất là đồ gỗ xuất khẩu qua những nước kinh tế phát triển như Nhật Bản hay Châu Âu thì tôi có nhiều cơ hội được trao đổi với anh về lĩnh vực này.

Anh đã từng trăn trở ” Doanh nghiệp chế biến đồ gỗ Việt Nam làm hàng rất đẹp, tiện lợi, thông minh, giá thành tốt và phù hợp với túi tiền người Việt Nam nhưng không bán được trong nước mà chỉ quanh năm suốt tháng xuất khẩu ra nước ngoài. Trong khi người Việt thì dùng hàng không chất lượng hoặc có đi nữa giá thành quá cao với những sản phẩm đồ gỗ nhập khẩu .”

Và tôi rất vui khi hôm nay anh đang sở hữu công ty đồ gỗ Lộc Lâm chuyên phân phối mặt hàng đồ gỗ thông mình với chất lượng hàng xuất cũng như mẫu mã thiết kế cho thị trường nước ngoài bán thị trường nội địa khách hàng Việt Nam với giá rất Việt Nam.

Sản phẩm nổi tiếng gần đây của anh và được bàn con khắp mọi miền đất nước mua dùng đó làbàn ghế xếp một giải pháp thông minh và hoàn hảo cho các gia đình ở các đô thị người đô, diện tích nhà chật hẹp tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm đồ gỗ trong nhà khi mua các sản phẩm của anh.

Tôi quý anh bởi anh luôn tìm tòi học hỏi luôn tiếp thu cái mới và nhất là sẳn sàng đầu tư phát triển bản thân qua các lớp học mà anh luôn lên lịch để học tập và cập nhật kiến thức mới. Nếu bạn quan tâm đến loại sản phẩm này, tôi tự tin giới thiệu đến bạn anh Phan Đăng An, và tôi tin rằng, những sản phẩm của anh sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Bạn hãy kết nối với anh qua website này nhé: http://www.phandangan.com/

QUÀ TẶNG TỪ PHA LÊ

 qua tang pha le

Pha lê là vật phẩm mà rất nhiều người yêu thích bởi sự trắng trong và bền chặc của chất liệu từ pha lê. Từ ngàn xưa con người chúng ta thường ví sự trong trắng, tinh nguồn, bền chặc như pha lê và đó cũng là những món quà ý nghĩa từ việc bạn trân trọng dành tặng cho người thân yêu của mình.

Bạn có muốn biết những bí quyết tặng quà hiệu quả và tinh tế, bạn có muốn trải nghiệm quà tặng làm bằng pha lê dành cho người thân của mình. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn người mình tặng luôn trân trọng món quà mà người nhận luôn yêu quý, giữ lâu bên. Thì pha lê là một trong những món quà đáp ứng được những gì bền vững theo thời gian.

Tôi muốn giới thiệu đến bạn một chuyên gia trong ngành quà tặng đặc biệt là quà tặng từ pha lê đó là anh Hoàng Trung Quân. Từ việc yêu quý pha lê và lĩnh vực quà tặng anh đã kết hợp 2 trong 1 bằng quà tặng từ cây pha lê. Do chính tay cùng vợ anh chăm chút hình thành nên món quà tặng ý nghĩa này và đây còn hơn cả một món quà mà là tấm lòng, trái tim, tình cảm, tâm tư nguyện vọng… được truyền vào trong món quà.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm mua tặng cho người thân, bạn bè mình một món quà pha lê ý nghĩa thì tôi xin giới thiệu đến các bạn anh Hoàng Trung Quân, anh sẽ giúp bạn chọn được một món quà thật hài lòng, bạn hãy kết nối với anh ấy ngay từ bây giờ nhé: http://www.hoangtrungquan.info/

TƯ VẤN – ĐÀO TẠO – CHIA SẺ – KINH DOANH

 nguyen trung nguyen

Như là những cơ duyên cho những người luôn khát khao tìm kiếm con đường đi đến thành công để rồi giữa hai phương trời xa lạ là thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương và thành phố Buôn Mê Thuật chúng tôi đã gắn kết tình thân giữa Sài Gòn phố thị, đồng hành và sát cánh bên nhau chinh phục những thử thách để đi đến thành công.

Bằng những kinh nghiệm của một người đã từng đảm nhiệm khá nhiều vị trí cấp cao trong các công ty khác nhau, anh hiểu rất rõ những cái còn thiếu của người lao động Việt Nam. Chính vì điều này, anh sáng lập công ty Tung Cánh Việt với sứ mệnh nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp và người lao động Việt Nam bằng cách nâng cao kiến thức, tư duy và kỹ năng lao động lên một nấc cao hơn hiện tại.

Với một trung tâm đào tạo phải nói là khá độc đáo và hiếm hiện này đã đem đến cho các bạn trẻ tại Việt Nam nói chung và các bạn trẻ tại Bình Dương nói riêng một nền tảng kiến thức làm việc hoàn toàn mới, có sức cạnh tranh tốt với nguồn lao động cấp cao nước ngoài tại việt nam hiện nay. Để biết rõ hơn về anh mời bạn tham khảo thêm tại đây: www.NguyenTrungNguyen.net

NGHỀ KIM HOÀN

 nghe kim hoan

Một người bạn chân tình luôn lắng nghe và chia sẻ, một nhà quản lý kỹ thuật nhiệt huyết muốn mọi thứ phải luôn sẵn sàng và hiệu quả. Anh đã sống hết mình với vai trò và trách nhiệm của mình trong cuộc sống cũng như luôn tự hào khi tự thấy mình đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc với những gì đang có hôm nay. Con người bản lĩnh và đầy tự tin mà tôi muốn giới thiệu đến bạn, đó là anh NGUYỄN CHÍ CƯỜNG – Kỹ sư cơ khí & Tư vấn công nghệ kim hoàn.

Đối với anh Cường chữ “Nghề Kim Hoàn” không chỉ như là một danh từ chung bình thường  mà là cái “nghiệp” mà anh may mắn được truyền lại từ người cha – người Thầy đầu tiên của anh, chính vì thế anh luôn tận tâm với nghề và coi đó là cái nghiệp mà “các ông tổ nghề” đã chọn anh vào để sống và cống hiến. Tuy nhiên để có thể sống và làm hết mình với nghề kim hoàn không phải dễ, anh Cường đã phải trải qua bao thăng trầm, gian nan trên con đường lập nghiệp, gìn giữ và phát triển ngành nghề này. Bởi trong anh luôn ấp ủ những hoài bão lớn, với tư duy của một người làm chủ bản thân, với tinh thần vượt khó, anh quyết tâm tiếp tục học tập – học những kỹ năng của người Boss, kiến thức lập doanh nghiệp và phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, với thái độ tích cực trước thử thách, với suy nghĩ lạc quan về tương lai, anh không sợ thất bại. Anh hành động cụ thể không trì hoãn để đạt mục tiêu đã đề ra. Đó là thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Nghề kim hoàn Thiện Chí.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về anh và lĩnh vực Nghề Kim Hoàn, hãy ghé thăm website cá nhân của anh nhé: www.NguyenChiCuong.com

QUẢNG LÝ DỰ ÁN VÀ LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH

 qlda lkhkd

 
Anh Tuấn Anh thực sự là một chuyên gia về Quản lý dự án và lập kế hoạch kinh doanh. Là một kỹ sư ra trường, ban đầu anh cũng đi học & đi làm như bao nhiêu người khác. Anh tự nhận xét là mình đã phấn đấu rất nhiều, nỗ lực hết mình, nhưng kết quả thì vẫn rất khiêm tốn, với đồng lương eo hẹp & luôn lo lắng về vị trí công việc của mình.

Rồi một ngày kia, tình cờ anh được tham dự một khóa học của hiệp hội AOTS Nhật Bản: Quản lý dự án. Khóa học 3 tuần này đã giúp anh phát huy được tối đa năng lực bản thân và giúp anh thay đổi hoàn toàn, hơn hẳn kết quả 5 năm học đại học mang lại. Sau khóa học anh có mức lương tăng gấp 4 lần ở một Tập đoàn đa quốc gia. Và từ đó cho đến nay anh luôn là Giám đốc dự án của những dự án lớn.

Mình cũng có may mắn là được anh chia sẻ về những hiểu biết, kinh nghiệm của anh và  mình xin  đảm bảo với các bạn là anh ấy đích thực là một chuyên gia chuyên nghiệp trong mảng đề tài này nói riêng và trong lĩnh vực quản lý dự án nói chung. Nếu bạn trẻ nào muốn khởi nghiệp, chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ anh Tuấn Anh để được tư vấn nhé, blog của anh ấy nè: http://tuananhpm.wordpress.com/

CÔNG TY XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG 

 xay dung hong hoang

 Tôi rất vui được chia sẻ đến bạn một người bạn của tôi làm trong lĩnh vực xây dựng. Đó là anh  Phạm Đăng Hoàng, hiện anh đang là giám đốc công ty xây dựng Hồng Hoàng. Anh là một kỹ sư chuyên ngành xây dựng, có tính tình trầm lắng, ít nói, chỉ nhìn và cười tuy nhiên thẩm sâu bên trong là một ý chí quyết tâm sắt đá. Khi anh bắt tay vào làm việc gì thì anh sẽ chuyên tâm làm đến cùng, gặp khó khăn thì anh tìm mọi cách vượt qua. Tôi khâm phục con người như anh.

Tôi đã từng nghe những câu chuyện mà chính khách hàng của bạn Phạm Đăng Hoàng nói về Hoàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà của Hoàng. Anh nói rằng tôi đã có nhà thầu xây dựng trước đó bỏ giá và tôi đồng ý rồi  sau đó tôi mới gặp bạn Hoàng. Do chuẩn bị xây nhà tôi cũng rất lo lắng nên hỏi thăm những kinh nghiệm nơi Hoàng.

Anh sẵn sàng chia sẻ với chúng tôi những thông tin mà chúng tôi cần hay những kinh nghiệm mà anh tích lũy được trong quá trình làm việc. Tuy công việc bận rộn nhưng Hoàng luôn dành thời gian cho học tập, đây thực sự là một đức tính rất quý. Luôn học tập nghĩ là bạn muốn mang lại giá trị cho khách hàng nhiều hơn. Tôi rất vui giới thiệu đến bạn, bạn Phạm Đăng Hoàng giám đốc công ty Xây Dựng Hồng Hoàng như là một đối tác tin cậy.

Để biết rõ hơn mời bạn vào trang web www.HongHoang.com.vn

QUÀ TẶNG VÀ HÀNG LƯU NIỆM

 qua tang va hang luu niem

 Có khi nào bạn cảm thấy khó khăn khi không biết lựa chọn nên mua sản phẩm lưu niệm nào để tặng bạn bè, người thân trong một dịp nào đó thì tôi xin giới thiệu đến các bạn một người bạn của tôi có thể giúp bạn giải đáp được vấn đề này. Đó là chị Nguyễn Thị Anh Hoa, hiện chị đang sở hữu công ty Thanh Thảo, chuyên cung cấp các mặt hàng quà lưu niệm trên cả nước.

Chị Anh Hoa tuy còn trẻ mà kinh nghiệm kinh doanh thương trường khá dày. Ở những lĩnh vực kinh doanh mà bạn Hoa từng trải, những chặng đường chị đã đi qua cũng như những con số cùng thang nhiệt tài chính của chị khá cao, càng khẳng định sự thành công của chị. Chị luôn khao khát khẳng định mình và đang từng bước thay đổi để thành công hơn nữa.

Nếu bạn mong muốn kết bạn, nếu bạn mong muốn học hỏi những bí quyết trong kinh doanh nói chung cùng những trải nghiệm trong ngành quà tặng, hay chỉ đơn giản là để tìm mua một món quà lưu niệm ưng ý thì tôi xin giới thiệu đến bạn website của chị Hoa, bạn hãy kết nối với chị nhé: http://anhhoanguyenthi.wordpress.com

 

KHÓA HỌC NGOẠI NGỮ

 khoa hoc ngoai ngu

Vào thời buổi hiện đại, ngoại ngữ là phương tiện giúp bạn thành công.  Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến trong đời sống. Nếu bạn muốn có một công việc tốt, với mức thu nhập cao thì chắc hản vốn tiếng Anh của bạn cũng phải tương đối tốt. Nhưng người Việt Nam chúng ta, đâu phải ai cũng đều giỏi ngoại ngữ. Chính vì điều này mà nhiều trung tâm ngoại ngữ được thành lập nhằm mục đích giúp chúng ta học tập và tiếp thu, có được vốn ngoại ngữ tốt để áp dụng cho cuộc sống.

Tôi có một người bạn, rất giỏi trong lĩnh vực này là chị Đỗ Thị Thuý Nga, hiện chị đang là Chủ tịch sáng lập & Trainer – Trường Ngoại ngữ OREST. Với những kiến thức sẵn có, cùng với sự tận tình trong nghề nghiệp, những khóa học ngoại ngữ, khóa học giao tiếp  của chị đã giúp được nhiều người thành công hơn, có thể vận dụng tiếng anh vào cuộc sống, công việc một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một khóa học để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình thì tôi xin giới thiệu đến các bạn chị Thúy Nga, bạn hãy kết nối với chị Nga để nắm rõ thông tin hơn nhé, và đây là website của chị ấy: http://dothithuynga.wordpress.com/

DỊCH VỤ VỆ SINH SIÊU SẠCH

 dao trong trung

Những người bạn của tôi đều chọn riêng cho mình một lĩnh vực kinh doanh cụ thể, và trong số những người bạn đó, tôi có một người bạn rất đặc biệt. Lĩnh vực kinh doanh của anh không liên quan đến một sản phẩm cụ thể nào cả, mà đó là một dịch vụ – dịch vụ vệ sinh siêu sạch. Tôi xin tự hào giới thiệu đến mọi người, anh Đào Trọng Trung, hiện anh đang là giám đốc công ty TNHH Siêu Sạch.

 Cái duyên của anh với nghề đến  cũng thật tình cờ, nhưng nhờ cái tình cờ này mà anh đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay. Dịch vụ của anh ngày càng được nhiều người dùng, doanh nghiệp, hệ thống siêu thị… tin dùng. Và chất lượng dịch vụ vệ sinh Siêu Sạch của anh ngày càng được nâng cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu về vấn đề này, tôi tự tin giới thiệu đến bạn anh Đoàn Trọng Trung và dịch vụ của anh, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Website của anh Trung nè, bạn hãy kết nối với anh ấy ngay nhé: http://www.daotrongtrung.com/

 

Chia sẻ bài viết!