tran anh quyen

Theo thời gian, mọi thứ trong cuộc sống này sẽ dần thay đổi, làm mới để thích nghi với cuộc sống. Con người cũng vậy,  mỗi ngày qua đi, mỗi chúng ta cũng phải thay đổi bản thân, làm mới cuộc sống của chính mình để thích nghi hơn với cuộc sống này. Mỗi ngày, tôi làm mới bản thân mình bằng cách không ngừng học hỏi, đổi mới bản thân theo hướng tích cực. Tôi tích cực lắng nghe những lời khuyên chân thành từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay khách hàng, đối  tác để tự mình rút ra những bài học quý báu cho bản thân, để từ đó, phát triển mình hoàn thiện hơn nữa.

Những lời cảm nhận, nhận xét, những lời khuyên từ bạn bè, đối tác, khách hàng hay thậm chí là đối thủ  của tôi là những bài học quý báu nhất với tôi, là những đóng góp thú vị để tôi hoàn thiện bản thân mình hơn. Cuộc sống không chỉ có màu hồng, màu xanh hay chỉ có những điều tốt đẹp, mà còn tồn tại những khó khăn, màu đen xám. Những khó khăn, màu đen xám ấy sẽ góp phần làm cho cuộc sống của tôi thêm hoàn thiện, tôi đủ khả năng vượt qua những điều tồi tệ mà phát triển hơn nữa bản thân và sự nghiệp của mình. 

Trong quá trình kinh doanh, công việc của mình, tôi rất cần những lời nhận xét, chứng thực, hay những lời khuyên, chia sẻ về con người tôi, bản thân tôi hay về sản phẩm của tôi đã và đang xây dựng, phát triển. Tôi xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ, bài cảm nhậncủa mọi người, của các bạn, những đối tác, khách hàng dành cho tôi.

Anh Nguyễn Chí Cường – Kỹ sư cơ khí và tư vấn công nghệ Kim Hoàn đã có những chia sẻ về tôi thế này:

 nguyen chi cuong

Anh Nguyễn Chí Cường

Trong cộng đồng doanh nhân BE, tôi được gặp anh Trần Anh Quyền. Điều tôi ấn tượng về anh chính là việc trong tất cả các buổi học anh luôn đi cùng vợ – chị là người luôn đồng hành cùng anh trong cuộc sống và cả công việc. Và Anh Quyền hiện nay là thành viên Hội đồng quản trị Công ty sàn gỗ Polytech.

Trong lớp học, anh là người trầm tính, ít nói. Anh cũng ít để lộ cảm xúc nên tôi và mọi người ít biết về anh. Nhưng khi được nghe trực tiếp tâm sự, thì mọi người lại thấy anh một con người hoàn toàn khác.

Anh Trần Anh Quyền là người học kỹ thuật, nhưng đam mê đồ gỗ. Qua nhiều năm làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài, anh đã tích lũy cho mình kiến thức nội thất chuyên nghiệp.

Sau khi lập gia đình, anh có thêm niềm đam mê mới với sàn gỗ Polytech. “Nếu không có niềm đam mê thực sự, bạn sẽ không thể vượt qua được những khó khăn luôn xuất hiên xung quanh bạn. Tôi yêu những đường vân và màu sắc tự nhiên của gỗ, những nét đẹp tư nhiên đó không có lọai vật liệu nào có thể so sánh được, tôi hiểu rõ những giá trị mà gỗ tự nhiên đem lại cho cuộc sống của con người , tôi biết tôi phải làm gì để đưa gổ tự nhiên đến gần hơn với mọi người và gìn giữ những món quà từ thiên nhiên ban tặng.” anh tâm sự

Vì niềm đam mê đó, anh đi Châu Âu và học hỏi cải tiến ván sàn gỗ mới. Vì vậy, công ty anh không chỉ có sàn gỗ hoa văn mới, khác hẳn với các doanh nghiệp khác.

Anh Hùng Dàn Giáo – Dàn Giáo Vĩnh Lợi

dan giao vinh loi - giay nang chieu cao

Anh Trần Anh Quyền – GĐ Công ty Sàn gỗ Polytech

Hẳn bạn cũng đã từng là một sinh viên, từng ra trường và bắt đầu hành trình tạo dựng sự nghiệp? Nếu chỉ dừng lại ở mục đích kiếm tiền để trang trải cuộc sống thì một lời khuyên tôi sẽ dành cho bạn là: hãy làm hết sức mình với công việc được giao. 

Còn nếu bạn đang nuôi trong mình khát khao làm chủ, với bản kế hoạch kinh doanh đầy triển vọng để khởi nghiệp thì lời khuyên tôi muốn gửi đến bạn đó là: hãy tìm đến con người này – Anh Trần Anh Quyền, Giam đốc công ty Sàn gỗ Polytech.

Tại sao tôi lại khuyên bạn như vậy? Bởi theo tôi biết, anh cũng từng có ước mơ và đam mê sục sôi từ những ngày bắt đầu lập nghiệp. Xuất phát điểm là một kiến trúc sư cộng với tình yêu và niềm say mê dành cho từng đường vân, màu sắc tự nhiên của gỗ, anh đã đi theo những gì mình yêu thích. Và anh đã sống, đã kiếm tiền chính từ niềm đam mê đó. Lấy uy tín ra đảm bảo, tôi chắc chắn một điều anh ấy sẽ giúp được bạn hoàn thành ước mơ của mình nếu bạn thực sự muốn thành công.

Còn chần chờ gì mà bạn không liên hệ với anh ấy ngay đi nhỉ?

 

Anh Dương Nguyễn Quang Hoàng – Tư vấn thiết kế và phong thủy

tu van phong thuy

LĨNH VỰC XÂY DỰNG

Nói tới xây dựng thì không thể không nói tới vật liệu sử dụng. Một loại vật liệu tự nhiên mà xưa nay ai cũng muốn có vì sự xuất hiện của nó mà ngôi nhà thêm sang trọng. Một loại vật liệu mà xưa nay từ dân thường cho đến vua chúa đều thích. Tôi không nói chắc bạn cũng biết đó chính là gỗ.

Tuy nhiên, hôm nay tôi không chỉ muốn chia sẻ với bạn về gỗ mà tôi còn muốn chia sẻ với bạn về một người bạn, một người anh, một người đồng nghiệp của tôi. Anh cũng là một Kiến Trúc Sư năng nổ vì đam mê đường nét của gỗ mà bay sang tận Italia để học, để nghiên cứu từng đường cong, từng nét lượng của gỗ.

Và anh đã thành công trong việc học được tinh hoa chế biến gỗ của Châu Âu. Và cũng chính anh chứ không phải ai khác đã mang những thành công đó về sản xuất gỗ chia sẻ cho người dân Việt Nam và xuất khẩu sang nước ngoài. Người đàn ông mà tôi muốn giới thiệu đến bạn tên là: Trần Anh Quyền.

 

Anh Huỳnh Dương Hải – Nội thất Minh Thy

 huynh duong hai
 

Tôi rất may mắn được biết anh Trần Anh Quyền, hiện là thành viên Hội đồng quản trị Công ty sàn gỗ Polytech.

Anh là người trầm tính, ít nói. Anh Quyền cũng ít để lộ cảm xúc nên tôi và mọi người ít biết về anh. Nhưng khi được nghe trực tiếp tâm sự, thì mọi người lại thấy anh một con người hoàn toàn khác.

Anh Trần Anh Quyền là người học kỹ thuật, nhưng đam mê đồ gỗ, qua nhiều năm làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài, anh đã tích lũy cho mình kiến thức nội thất chuyên nghiệp.

Và rồi, anh lập gia đình và có thêm niềm đam mê mới với sàn gỗ Polytech. “Nếu không có niềm đam mê thực sự, bạn sẽ không thể vượt qua được những khó khăn luôn xuất hiên xung quanh bạn. Tôi yêu những đường vân và màu sắc tự nhiên của gỗ, những nét đẹp tư nhiên đó không có lọai vật liệu nào có thể so sánh được, tôi hiểu rõ những giá trị mà gỗ tự nhiên đem lại cho cuộc sống của con người, tôi biết tôi phải làm gì để đưa gỗ tự nhiên đến gần hơn với mọi người và gìn giữ những món quà từ thiên nhiên ban tặng.” anh tâm sự

 Vì niềm đam mê đó, anh đi Châu Âu học hỏi và học hỏi cải tiến ván sàn gỗ mới. Vì vậy, công ty anh không chỉ có sàn gỗ hoa văn mới, khác hẳn với các doanh nghiệp khác.

 

Anh Phan Đăng An – Bàn ghế xếp gấp

ban ghe xep

Cùng kinh doanh trong nghành gỗ với nhau ở Sài Gòn, tôi quý anh Trần Anh Quyền bởi sự điềm đạm, tự tin và tinh thần ham học hỏi vô bờ bến ở ..vợ chồng anh.

Thường xuyên gặp hai vợ chồng anh Quyền ở các lớp học nâng cao kỹ năng kinh doanh, tôi thật sự thán phục anh bởi sự cầu thị, ham hiểu biết và luôn luôn  khiêm tốn .

Là thành viên Hội Đồng Quản Trị của công ty Sàn Gỗ Polytech tại KCN Tân Thới Hiệp, TP.HCM, với kiến thức của mình từ Hai trường Đại Học, từ các khóa huấn luyện nghề nghiệp ở Italie, Trần Anh Quyền đã từng bước đưa công ty sản xuất ván sàn của anh nằm trong những nhà máy đồ gỗ chất lượng nhất trong lĩnh vực này.

Sản Xuất Sàn Gỗ cần phải đầu tư rất nhiều về tài chính và kỹ thuật với sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt , nhưng sản phẩm của nhà máy POLYTECH đã được các thị trường cực kỳ khó tính như Italia, Nhật Bản chấp nhận. Nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu sản phẩm Sàn Gỗ ra thị trường nước ngoài cũng như thị trường nội địa, tôi xin giới thiệu nhà máy của bạn tôi tại.

Anh Quyền còn có một sự hậu thuẫn cực kỳ đặc biệt , một người luôn đồng hành với anh trên khắc nẻo đường. Một nguồn động viêc to lớn với anh trong sự nghiệp kinh doanh : đó là NGƯỜI BẠN ĐỜI : Trần Anh Quyền

Chia sẻ bài viết!